ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค

Thumbnail Thumbnail

เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาด ลดอัตราการติดเชื้อ ด้วยเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทำลายเชื้อโรคครบวงจรจากไดเวอร์ซี่

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและทำลายเชื้อโรค รวมถึงการบริการแบบครบวงจรของไดเวอร์ซี่ ประกอบด้วยการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น การพัฒนาแนวทางปฏิบัติในการทำความสะอาดและทำลายเชื้อโรคที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง และการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่แค่เพิ่มความปลอดภัยให้กับคนไข้เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน พร้อมทั้งลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาคนไข้ ซึ่งทุกองค์ประกอบถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในการพัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและทำลายเชื้อโรค ด้วยเทคโนโลยี Accelerated Hydrogen Peroxide® (AHP®)

ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

ไดเวอร์ซี่มีผลิตภัณฑ์กลุ่ม Oxivir สำหรับการทำความสะอาดและทำลายเชื้อโรคในขั้นตอนเดียวด้วยเทคโนโลยี Accelerated Hydrogen Peroxide® (AHP®) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว และได้รับการยอมรับในวงกว้าง นอกจากนี้ประโยชน์และประสิทธิภาพของ AHP® ยังได้รับการตรวจสอบโดยองค์กรทางวิทยาศาสตร์และนักวิจัยซึ่งได้รับการยอมรับจากหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลในแคนาดา สหรัฐอเมริกา และยุโรป ทำให้สภาพแวดล้อมภายในสถานพยาบาลมีความปลอดภัยมากขึ้น และดีต่อทุกคนมากขึ้น

Oxivir: ยุคใหม่ของผลิตภัณฑ์ทำลายเชื้อโรค

Oxivir

สำหรับทำความสะอาดและทำลายเชื้อโรคในขั้นตอนเดียว ด้วยเทคโนโลยี Accelerated Hydrogen Peroxide® (AHP®) ซึ่งมีงานวิจัยรองรับว่าปลอดภัยกับทุกการใช้งานในสถานพยาบาล ทางเลือกที่ให้ทั้งประสิทธิภาพสูงในมิติของความรวดเร็วในการออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อ (Contact time) ภายใน 1 นาที และสามารถทำลายเชื้อโรคได้ครอบคลุมเชื้อโรค ที่พบได้บ่อยในโรงพยาบาล และเชื้อโรคที่ฆ่าได้ยาก เช่น สปอร์ของแบคทีเรีย (bacteria spore) ได้ ทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม และใช้งานได้กับพื้นผิวที่หลากหลาย โดย AHP® เป็นสารทำลายเชื้อโรคที่ผ่านการจดสิทธิบัตรด้านนวัตกรรมของ Diversey แต่เพียงผู้เดียว

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือพร้อมเทคโนโลยี
IntelliCare: ออกแบบอย่างชาญฉลาด
เพื่อการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน

การเข้าใจถึงความสำคัญของสุขอนามัยของมือเพื่อป้องกันการติดเชื้อนั้น ถือเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เครื่องจ่ายผลิตภัณฑ์ระบบไฮบริดของ IntelliCare เป็นระบบไร้สัมผัสที่สามารถเปลี่ยนกลับไปเป็นแบบกดได้ในกรณีที่จำเป็น

IntelliCare: ออกแบบอย่างชาญฉลาด เพื่อการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน

IntelliCare

เครื่องจ่ายน้ำยาระบบไฮบริดแบบไร้สัมผัส สามารถเปลี่ยนจากระบบอัตโนมัติเป็นแบบกดเองได้ทันทีเมื่อจำเป็น

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดและฆ่าเชื้อในขั้นตอนเดียว สำหรับใช้กับพื้นผนัง เพดาน อุปกรณ์ หรือพื้นผิวที่ล้างน้ำได้