ธุรกิจค้าปลีก
ปกป้องชื่อเสียงให้กับแบรนด์ของคุณ

Thumbnail Thumbnail

ผลิตภัณฑ์และบริการของเราหล่อหลอมมาจาก
ความเชี่ยวชาญ รวมถึงเทคโนโลยีที่ออกแบบมา
เพื่อการดูแลธุรกิจค้าปลีกโดยเฉพาะ ช่วยปกป้อง
ชื่อเสียงแบรนด์ของคุณและสร้างธุรกิจของคุณ
ให้เติบโต

 

ไดเวอร์ซี่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับระดับโลกในกลุ่มอุตสาหกรรมค้าปลีกด้วยความรู้ความเข้าใจของเราถึงความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเราคือสิ่งที่สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่า เรารู้ว่าความท้าทายของคุณคืออะไรและเราจะช่วยคุณก้าวสู่ความสำเร็จในธุรกิจค้าปลีกได้อย่างไร

 

ประสิทธิภาพการทำงาน

ระบบทำความสะอาดแบบครบวงจรที่มีต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำที่สุด รวมทั้งโปรแกรมการฝึกอบรมที่หน้างานของเรา ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยการเพิ่มความคุ้มค่าสูงสุดให้กับเงินลงทุนของคุณ ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ บุคลากร ทรัพยากร และอุปกรณ์

 

ประสบการณ์ที่ดีกว่าสำหรับลูกค้า

ความสะอาดและความปลอดภัยของอาหารส่งผลอย่างมากต่อการรักษาลูกค้าเอาไว้ ผลิตภัณฑ์ของเราจึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับบริเวณสำคัญ เช่น พื้น ห้องน้ำ และแผนกอาหาร ซึ่งช่วยลดทั้งความเสี่ยงและช่วยให้ร้านของคุณมีความสะอาดตรงตามมาตรฐานที่กำหนด

 

ดีต่อสิ่งแวดล้อม

ความสำเร็จของธุรกิจไม่ควรแลกมาด้วยผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมหรือสุขภาพของพนักงาน นี่คือเหตุผลที่เรามีผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่นอกจากจะคุ้มค่าแล้ว ยังเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมด้วยเช่นกัน

 

คนและความปลอดภัย

เราสามารถช่วยคุณได้ในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่การป้องกันอุบัติเหตุจากการลื่นล้มไปจนถึงการกู้คืนระบบการทำงานเมื่อเกิดภัยพิบัติ ด้วยระบบสนับสนุนธุรกิจค้าปลีก ทั้งในส่วนของการตรวจสอบ การจัดทำรายงานและการฝึกอบรม การเพิ่มความพึงพอใจของพนักงาน และระบบป้องกันข้อผิดพลาดในการทำงานกับสารเคมีต่างๆ

 

What We Do For You

 

ภาพลักษณ์คือทุกอย่าง

รู้หรือไม่ว่า ร้านที่สกปรกเป็นสาเหตุให้ลูกค้ากว่า 50% เลือกที่จะไม่กลับมาใช้บริการของร้านอีก ผลการวิจัยตลาดยังแสดงให้เห็นอีกว่า ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกร้านที่จะซื้อของโดยพิจารณาจากความสะอาดของร้าน ดังนั้น ภาพลักษณ์ความสะอาดของร้านและผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาดและสุขอนามัยที่คุณเลือกใช้ จึงมีความสำคัญพอๆ กับสินค้าและบริการที่ร้านของคุณมี

 

Customer Reaction

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของอาหารจากไดเวอร์ซี่ หมายถึงคุณกำลังเลือกลงทุนอย่างฉลาดในระยะยาวกับแบรนด์ของคุณ ธุรกิจของคุณ และลูกค้าของคุณ