ธุรกิจบริการด้านอาคาร

Thumbnail Thumbnail

ไดเวอร์ซี่ไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์ แต่เรามีนวัตกรรมที่จะช่วยสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจบริการด้านอาคาร

 

การแข่งขันของธุรกิจบริการทำความสะอาดให้กับอาคารของรัฐในปัจจุบัน ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะลูกค้าคาดหวังมากกว่าแค่ความประหยัด ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และคุณภาพ ไดเวอร์ซี่ในฐานะผู้นำด้านการทำความสะอาดและสุขอนามัยระดับโลก เข้าใจเป็นอย่างดีถึงความท้าทายเหล่านี้ เราจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จกับธุรกิจการทำความสะอาด ด้วยการผสมผสานข้อดีของทั้งเคมีภัณฑ์ เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ เข้าด้วยกันกับบริการที่เหนือกว่าของเรา เราจึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและตอบโจทย์ความท้าทายให้กับลูกค้าของเราด้วยนวัตกรรมที่อัจฉริยะยิ่งขึ้น

 

บริการเพิ่มเติมสำหรับธุรกิจบริการด้านอาคาร

เรามองตัวเองในฐานะของเพื่อนร่วมทางที่จะพาคุณก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน เราจึงพร้อมร่วมงานอย่างใกล้ชิดเพื่อให้คุณสิ้นเปลืองน้อยลง และค่าใช้จ่ายน้อยลงในระยะยาว ทุกก้าวที่เราเดินไปพร้อมกัน เราพร้อมที่จะช่วยเหลือเพื่อให้ธุรกิจของคุณประหยัดยิ่งขึ้นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วยคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจบริการอาคาร

 

ใช้ผลิตภัณฑ์ได้คุ้มค่าที่สุด

เรามีบริการช่วยเหลือด้านการใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลพื้น ผลิตภัณฑ์ดูแลห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่น ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะช่วยให้การทำงานของคุณมีคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ

 

บริการช่วยเหลือเต็มรูปแบบ

เรามีบริการด้านการขาย การตลาด การจัดซื้อ และการบริการทางเทคนิคตลอด 24 ชม. คุณและทีมของคุณจึงมั่นใจได้เสมอถึงบริการที่เชื่อถือได้สำหรับทุกความต้องการด้านการทำความสะอาดของคุณ

 

การจัดซื้อแบบกลุ่ม

เรามีการร่วมมือกับกลุ่มและองค์กรจัดซื้อชั้นนำหลายราย เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น

 

หลักสูตรฝึกอบรมสำหรับธุรกิจบริการด้านอาคาร

เรามีบริการฝึกอบรมสำหรับคุณและลูกค้าของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับความรู้และหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับเทคโนโลยีการทำความสะอาดล่าสุด

 

เครื่องมือดิจิตอล

ลูกค้าของเราสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ Digital Tools เพื่อดูข้อมูลการฝึกอบรมและข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ผ่านทางระบบ eLearning และ eTools รวมถึงคลิปวิดีโอและเอกสารข้อมูลต่างๆ

 

การรับรอง LEED-EBOM

หลักสูตรของเราสามารถนำไปใช้เป็นหัวข้อเรียนภาคบังคับหนึ่งหัวข้อและคะแนนได้สูงสุดหกคะแนนสำหรับการรับรอง LEED-EBOM ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในด้านสิ่งแวดล้อม