ธุรกิจโรงแรม
ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีประสิทธิภาพและดีต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้แขกประทับใจมากยิ่งขึ้น

Thumbnail Thumbnail

ความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมแบบครบวงจร
ทำให้บริการของเรามีความปลอดภัย
ประสิทธิภาพ และดีต่อสิ่งแวดล้อมที่สุด

แขกที่มาใช้บริการย่อมจะคาดหวังถึงสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สะอาด กลิ่นหอมสดชื่น และบริการระดับเฟิร์สคลาส ไดเวอร์ซี่ในฐานะของผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยสำหรับธุรกิจโรงแรมโดยเฉพาะ พร้อมที่จะสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่เหนือกว่าให้กับแขกของคุณ พร้อมทั้งยกระดับความพึงพอใจให้แขกอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของเราคิดค้นและพัฒนาขึ้นด้วยความเข้าใจถึงความต้องการและความท้าทายของธุรกิจของคุณ

Image removed.

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสามารถให้คุณภาพการทำความสะอาดได้อย่างสม่ำเสมอทั่วทุกพื้นที่ของโรงแรม รวมทั้งยังช่วยเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจของคุณด้วยการดึงดูดลูกค้าใหม่และรักษาลูกค้าเก่าเอาไว้ เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ ลดภาระค่าแรงและค่าสาธารณูปโภค และสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้นและปลอดภัยต่อโลกของเรายิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรสำหรับ
ธุรกิจโรงแรม

ลูกค้าของเราไว้ใจในผลิตภัณฑ์ของเรา เพราะเรามีแนวคิดของการทำความสะอาดแบบองค์รวม โดยรับหน้าที่เป็นผู้ดูแลด้านสุขอนามัยครบวงจรและคอยให้การสนับสนุนการทำงานทุกขั้นตอนของคุณ ไม่ว่าโรงแรมหรือที่พักของคุณจะใหญ่หรือเล็กก็ตาม เรามีระบบการทำความสะอาดที่เหมาะและใช่ที่สุดสำหรับคุณ

Image removed.

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณด้วยโปรแกรมธุรกิจโรงแรมของเรา:

  • ร้านอาหารอัจฉริยะ
  • ระบบซักรีดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • ระบบงานแม่บ้านที่มีประสิทธิภาพ

ประหยัด ขยาย และตรวจสอบไปกับไดเวอร์ซี่

แนวคิด “ประหยัด ขยาย ตรวจสอบ” ของไดเวอร์ซี่ช่วยยกระดับการทำความสะอาดของส่วนซักรีด ร้านอาหาร และบริเวณต้อนรับแขกให้มีประสิทธิภาพและความรับผิดชอบมากขึ้น พร้อมทั้งช่วยในการติดตามตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานไปพร้อมกัน

“ประหยัด” เคมีภัณฑ์ ค่าแรง ค่าสาธารณูปโภค และวัสดุเหลือทิ้งด้วยกระบวนการและผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

“ขยาย” ยอดขายผ่านทางการสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าและแขกที่ใช้บริการ

“ตรวจสอบ” ประสิทธิภาพและการปรับปรุงคุณภาพด้วยแพลตฟอร์ม Internet of Clean