เราเข้าใจดีว่า การสร้างสภาพแวดล้อมของการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพนั้นต้องการมากกว่าแค่ผลิตภัณฑ์

 

ไดเวอร์ซี่คือผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในสถานศึกษา นวัตกรรมด้านเคมีภัณฑ์ เครื่องมือ และเครื่องทำความสะอาดของเรามีการออกแบบให้ผสมผสานอย่างลงตัวกับโปรแกรมการทำความสะอาด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและความคุ้มค่าสูงสุด นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้ผลิตที่เน้นในส่วนขององค์ความรู้ด้วยทีมนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรหลายพันคน รวมถึง อุปกรณ์ ผู้เชี่ยวชาญ และห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงกับทุกความต้องการของคุณ

 

Critical Business Needs

 

ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสถานศึกษา

ในประเทศอินเดีย มีนักศึกษาและพนักงานหลายล้านคนที่ต้องใช้งานพื้นที่ของโรงเรียนทั้งรัฐและเอกชนเป็นประจำทุกวัน แต่กลับมีนักเรียนจำนวนมากที่ต้องขาดเรียนเนื่องจากการเจ็บป่วย ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่า นักเรียนที่ขาดเรียนเนื่องจากอาการเจ็บป่วยเรื้อรังมักจะต้องดร็อปเรียนในที่สุด ดังนั้น การลงทุนกับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเชื่อถือได้จึงเป็นเรื่องสำคัญมาก

นี่คือเหตุผลที่ไดเวอร์ซี่มุ่งมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับโรงเรียนและสถาบันการศึกษาระดับสูงอย่างต่อเนื่อง เพื่อแก้ปัญหาด้านสุขภาพและสุขอนามัยในโรงเรียน

  • ประสิทธิภาพการทำงาน
  • การป้องกันการติดเชื้อ
  • คุณภาพอากาศภายในอาคาร

 

ประสิทธิภาพการทำงาน

การบริหารทรัพยากรอาคารเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง และบริษัทที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่านั้นจึงจะสามารถอยู่รอดในธุรกิจนี้ได้ ผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรของเราผ่านการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ใช้ทรัพยากรน้อยลง สร้างขยะน้อยลง และราคาถูกลง เรามีการพิจารณาต้นทุนในภาพรวมของการทำความสะอาดจากทุกแง่มุม ตั้งแต่ค่าแรงไปจนถึงวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ คุณภาพ และเงินทุน ดังนั้น เราจึงช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนเกิน เปลี่ยนธุรกิจของคุณให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และประหยัดต้นทุนได้มากขึ้นในทุกย่างก้าวของการเติบโต

 

การป้องกันการติดเชื้อในโรงเรียน

การติดต่อของเชื้อโรคเป็นความเสี่ยงที่มีอยู่ในทุกที่ นอกจากนี้ การที่เชื้อโรคมีการกลายพันธุ์อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เราไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่าที่ใดบ้างที่มีความเสี่ยงหรือต้องใช้มาตรการใดเพื่อลดความเสี่ยงดังกล่าว ในส่วนของสถานศึกษา การป้องกันการแพร่กระจายของโรคถือเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของการบริหารจัดการทรัพยากรอาคารที่ดี แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว ทรัพยากรที่ใช้ในการป้องกันการติดต่อของเชื้อโรคมักจะมีอยู่น้อย และแทบไม่มีการฝึกอบรมหรือให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันการติดเชื้อโรคเลย

โรงเรียนถือเป็นแหล่งอาศัยสำคัญของเชื้อโรค เช่น ไวรัสไข้หวัดใหญ่ โนโรไวรัส และไรโนไวรัส ซึ่งสามารถแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็วไปทั่วทั้งโรงเรียน โดยไม่มีสัญญาณเตือนล่วงหน้า ส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยและอัตราการขาดเรียนสูง หลักปฏิบัติในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอย่างมีประสิทธิภาพสามารถลดแหล่งสะสมของเชื้อโรคเหล่านี้ได้ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายโรค การยับบั้งการติดต่อของโรคโดยการฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิว ถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยป้องกันการระบาด รวมทั้งสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับนักเรียน ผู้มาติดต่อ และพนักงาน

 

คุณภาพอากาศภายในอาคาร

คุณภาพอากาศภายในอาคารคือหนึ่งในปัญหาสภาพแวดล้อมที่สำคัญที่สุดในปัจจุบัน โรคที่มีความเชื่อมโยงกับคุณภาพอากาศภายในอาคาร ได้แก่ โรคหอบหืด โรคภูมิแพ้ และโรคปอด นี่จึงเป็นเหตุผลที่ไดเวอร์ซี่จัดทำโครงการทำความสะอาดประสิทธิภาพสูงเพื่อสุขภาพ (Healthy High Performance Cleaning หรือ HHPC) ขึ้นมา โดยเราเป็นบริษัทแรกที่มีระบบทำความสะอาดที่ได้รับการรับรองในด้านคุณภาพอากาศภายในอาคาร