ผู้นำที่ไว้ใจได้ด้านการดูแลรักษาพื้น

Thumbnail Thumbnail

ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และบริการดูแลรักษาพื้นมากว่าหนึ่งร้อยปี

สิ่งที่ทำให้ไดเวอร์ซี่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ คือการที่เราเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจร ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว เราออกแบบการบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งตอบโจทย์ได้เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้า พร้อมทั้งความรู้และความชำนาญที่สั่งสมมายาวนานกว่าศตวรรษ เพื่อช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในด้านการดูแลรักษาพื้นอาคาร

 

ผู้นำอันดับหนึ่งด้านการดูแลรักษาพื้น

การดูแลรักษาพื้นอย่างมีประสิทธิภาพต้องเริ่มต้นจากการทำความเข้าใจกับความต้องการของธุรกิจบำรุงรักษาอาคารในปัจจุบันก่อน ไดเวอร์ซี่เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรที่คุณไว้ใจได้ เพราะเราเป็นบริษัทเดียวที่มีผลิตภัณฑ์และบริการด้านการดูแลรักษาพื้นอาคารแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเคมีภัณฑ์ อุปกรณ์ลงน้ำยา เครื่องขัดอัจฉริยะ บริการด้านการฝึกอบรม และบริการช่วยเหลือ เรามีผลิตภัณฑ์และบริการด้านต่างๆ ที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการทำงาน เราจึงพร้อมที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถดูแลรักษาพื้นอาคารให้สวยงามได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัย

 

ความเชี่ยวชาญและบริการช่วยเหลือเพื่อการดูแลรักษาพื้นอย่างมีคุณภาพ

ในฐานะผู้นำวงการ ความสำเร็จของไดเวอร์ซี่หมายถึงการที่เราสามารถช่วยปกป้องได้ทั้งชื่อเสียงและผลกำไรของธุรกิจของลูกค้า นี่คือเหตุผลที่ทุกผลิตภัณฑ์และทุกบริการของไดเวอร์ซี่เกิดขึ้นจากประสบการณ์อันยาวนาน โดยการใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการดูแลรักษาพื้นอาคาร เพื่อสร้างเครือข่ายการให้บริการที่ครบถ้วนทุกด้านมากที่สุดของวงการ

  • การฝึกอบรมหน้างานที่ดีที่สุด
  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ
  • บริการตรวจสอบและแก้ปัญหาสำหรับลูกค้าแต่ละราย
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับร้านค้า