ไดเวอร์ซี่ กำลังดำเนินการตามจุดประสงค์อย่างไม่ลดละที่จะก้าวไปไกลกว่าความสะอาด เพื่อดูแลสิ่งที่มีค่าที่สุด ในโลกปัจจุบันที่ทรัพยากรเริ่มเป็นของที่แพงขึ้น รวมถึงน้ำ พลังงาน วัสดุ และแรงงาน เราจำเป็นต้องบรรลุผลมากขึ้นด้วยทรัพยากรที่น้อยลงเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของรุ่นปัจจุบันและรุ่นอนาคต

 

เรายืนหยัดอยู่เบื้องหลังผู้นำ พนักงาน และลูกค้าของเราในทุกระดับขององค์กร เรายืนหยัดเคียงข้างผู้ซื้อ พ่อครัว ผู้รับเหมาก่อสร้างอาคาร ผู้จัดการฝ่ายแปรรูปอาหาร พยาบาล แพทย์ ผู้แปรรูปนม คนทำความสะอาดโรงแรม ครูใหญ่ ผู้จัดการร้าน และอีกมากมายที่เข้าใจว่าสุขอนามัยและการป้องกันการติดเชื้อเป็นสิ่งจำเป็น ต่อธุรกิจ ลูกค้า ชื่อเสียง และสิ่งแวดล้อม

 

ด้วยความมุ่งมั่นของเราในการดูแลทรัพยากรอันมีค่าบนโลกและการดูแลผู้คน ลูกค้า และสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงทำให้เราแตกต่าง ตลอดระยะเวลา 100 ปีที่ผ่านมา เราได้ปรับปรุงชุดโซลูชันของเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมสารเคมีที่จดสิทธิบัตร อุปกรณ์การตวงและการจ่าย เครื่องทำความสะอาด บริการ และการวิเคราะห์แบบดิจิทัล ผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีที่ยั่งยืนที่ครอบคลุมของเราผสมผสานความเชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมและประสบการณ์ 100 ปีรวมถึงกับความหลงใหลและนวัตกรรมล่าสุดเพื่อมอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ ไร้รอยต่อ คุ้มทุน และยั่งยืนที่สุด ในฐานะพันธมิตรด้านโซลูชัน เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มผลกระทบสูงสุดและดูแลสินทรัพย์ สภาพแวดล้อม และผู้คนของพวกเขา

 

ชื่อ Diversey ความหมายคือ คุณภาพและความไว้วางใจ เนื่องจากเรามีประวัติที่เชื่อถือได้ในการให้บริการโซลูชั่นด้านสุขอนามัย การป้องกันการติดเชื้อ และการทำความสะอาดชั้นนำที่ปกป้องอนาคตของโลก ในขณะเดียวกันก็ดูแลธุรกิจ ลูกค้า และชื่อเสียงของพวกเขาด้วย

 


วิสัยทัศน์

เราดูแลมากกว่าความสะอาด เพื่อดูแลสิ่งที่มีค่าที่สุด


ภารกิจ

ปกป้องและดูแลผู้คนทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำด้านสุขอนามัย การทำความสะอาด และการป้องกันการติดเชื้อ


คุณค่าของแบรนด์

คุณค่าของแบรนด์คือสิ่งที่เรายึดมั่นและเชื่อมั่น รวมทั้งยังเป็นหลักการในการทำงานและกำหนดมาตรฐานให้กับเป้าหมายที่แบรนด์ของเรามีต่อโลกใบนี้


เราเชื่อในการดูแลสิ่งที่มีค่า

เราใส่ใจลูกค้า และตัวแทน ด้วยความห่วงใยโลกที่เราพึ่งพาเพื่อชีวิตที่สดใส จากแหล่งน้ำที่ลดน้อยลงไปจนถึงมลพิษจากสารเคมี ทำให้เราตระหนักดีว่าโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราไม่ได้อยู่ที่การดำเนินงานของเราเองเท่านั้น แต่ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้ลูกค้าของเราลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น งานของเราช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนในขณะที่สร้างโลกและอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคนเพราะเหตุนี้เราจึงใส่ใจในความสำเร็จและชื่อเสียงของลูกค้าของเราและความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้


เราเชื่อมั่นที่จะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

เรายึดมั่นในความรับผิดชอบต่อลูกค้าของเราและเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถไว้วางใจให้เรารักษาสัญญา รักษาความโปร่งใส และส่งมอบโซลูชั่นที่มีคุณภาพและสร้างสรรค์อยู่เสมอเราให้ความสำคัญกับความไว้วางใจที่พวกเขามอบให้เราเมื่อพวกเขาเลือกโซลูชันและบริการด้านสุขอนามัย การป้องกันการติดเชื้อ การทำความสะอาด และบริการของเรา และยึดมั่นในมาตรฐานระดับสูง เราพร้อมที่จะตัดสินใจอย่างยากลำบากเพื่อประโยชน์ของธุรกิจและบุคลากรของเรา

 

เราเชื่อมั่นในนวัตกรรมอนาคต

ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานของเรา เราเข้าใจถึงความสำคัญของการปรับตัว วิวัฒนาการ และนวัตกรรม ตำแหน่งของเราในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมทำให้เราต้องสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ความต้องการของโลกและธุรกิจของเรายังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราจึงยังคงแสวงหาและคิดอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ความมุ่งมั่นของเราคือสิ่งที่ผลักดันให้เราดีขึ้นกว่าเมื่อวันก่อน เรายึดมั่นในมาตรฐานที่สูงและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง งานของเราจะไม่มีวันสมบูรณ์ เราจะเดินหน้าต่อไปนอกเหนือจากความสะอาดเพื่อดูแลสิ่งที่มีค่าสำหรับคนรุ่นต่อไปในอนาคต