เกี่ยวกับเรา

Thumbnail Thumbnail

 

ภารกิจของไดเวอร์ซี่คือการปกป้องและดูแลผู้คนทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำด้านสุขอนามัย การทำความสะอาด และการป้องกันการติดเชื้อ เราเป็นผู้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีเพื่อปกป้องชีวิตและสิ่งแวดล้อมบนโลกใบนี้ ตลอดระยะเวลากว่า 95 ปีที่ผ่านมา ไดเวอร์ซี่คือชื่อที่เป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรม 

 

ผลิตภัณฑ์และบริการของเราครอบคลุมความต้องการครบทุกด้าน โดยประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เคมีที่ได้รับสิทธิบัตรแล้ว อุปกรณ์ผสมและจ่ายน้ำยา เครื่องทำความสะอาด บริการ และระบบวิเคราะห์ข้อมูลแบบดิจิตอล เราคือพันธมิตรที่คุณไว้วางใจได้เสมอด้วยลูกค้ามากกว่า 85,000 รายในกว่า 80 ประเทศ พร้อมเครือข่ายพนักงานกว่า 8,500 คนจากทั่วโลกที่พร้อมให้บริการแก่คุณ

 

ไดเวอร์ซี่เป็นผู้ผลิตและผู้ให้บริการเฉพาะทางชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมการทำความสะอาดและสุขอนามัยสำหรับลูกค้าในกลุ่มสถาบันและเครื่องดื่ม เราช่วยเหลือลูกค้าในการรักษาภาพลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทุ่มเทกับธุรกิจของตนได้อย่างเต็มที่ เรามีบริการจากต้นน้ำถึงปลายน้ำด้วยมาตรฐานระดับสูงสุดที่เหมาะสำหรับทุกสถานที่ของลูกค้า เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

 


วิสัยทัศน์

สร้างโลกที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ เพื่อให้ผู้คนสามารถใช้ชีวิตที่ต้องการได้อย่างอิสระ


ภารกิจ

ปกป้องและดูแลผู้คนทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำด้านสุขอนามัย การทำความสะอาด และการป้องกันการติดเชื้อ


คุณค่าของแบรนด์

คุณค่าของแบรนด์คือสิ่งที่เรายึดมั่นและเชื่อมั่น รวมทั้งยังเป็นหลักการในการทำงานและกำหนดมาตรฐานให้กับเป้าหมายที่แบรนด์ของเรามีต่อโลกใบนี้


เราเชื่อในการกล้าที่จะห่วงใย

เราห่วงใยคนของเรา คู่ค้าของเรา ลูกค้าของเรา โลกของเรา และเราเชื่อมั่นในคำสัญญาที่เราให้ไว้ ความห่วงใยคือพื้นฐานของทุกสิ่งที่เราทำและทุกสิ่งที่เราเชื่อ

เราเชื่อในการทำธุรกิจอย่างมีวินัย

เรามองหาไอเดียใหม่ๆ อยู่อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา จิตวิญญาณและความมุ่งมั่นที่ไม่เคยหมดสิ้นของเรา คือแรงผลักดันที่ทำให้เราพัฒนาธุรกิจของเราให้ดียิ่งกว่าเมื่อวาน เรากล้าที่จะท้าทายปัญหาต่างๆ ซึ่งหน้า เรายกระดับมาตรฐานของตัวเองในทุกๆ วันและเอาชนะทุกอุปสรรคที่ผ่านเข้ามา

เราเชื่อในการตัดสินใจอย่างชัดเจน

เพราะเรากำหนดมาตรฐานเอาไว้สูง เราจึงจำเป็นต้องตัดสินใจเรื่องยากอยู่เสมอ ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราพร้อมที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของเราและพนักงานของเราเสมอ