การทำห้อง
ตั้งแต่นาทีแรกที่เช็คเอาต์จนถึงเช็คอินรอบต่อไป ทุกนาทีมีความสำคัญ

Thumbnail Thumbnail

การทำห้องจะต้องรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ารายต่อไป

 

เป้าหมายของเราคือความพึงพอใจของลูกค้าที่เข้าพักในสถานที่ของคุณ รวมถึงการสร้างความยั่งยืนและประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณ จากเป้าหมายนี้ เราจึงพยายามก้าวนำหน้าไปอีกขั้น ด้วยการปรับปรุงและยกระดับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Room Care™ ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีกระดับ

 

สำหรับรุ่นใหม่ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะมีการจ่ายผ่านทางเครื่องจ่ายเพื่อความปลอดภัย ซึ่งมาพร้อมกับระบบควบคุมอัตราส่วนความเข้มข้นที่สูงขึ้น การทำความสะอาดจึงรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยที่ยังคงความพึงพอใจของลูกค้าเอาไว้ได้และไม่ต้องจ่ายแพง กลิ่นของผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้อยู่ในโทนเดียวกัน และหอมสดชื่นมากยิ่งขึ้น สร้างความประทับใจแรกให้กับลูกค้าที่เข้าพักด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากผลิตภัณฑ์ปรับอากาศของเรา  

 

มาตรฐาน 5 ข้อของการทำความสะอาดและการเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะที่สุดสำหรับแต่ละงาน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลิตภัณฑ์ Room Care™ รวมทั้งช่วยลดความยุ่งยากและข้อผิดพลาดในการทำความสะอาดห้องพัก เพราะแค่ฝุ่นเม็ดเล็กๆ ก็อาจส่งผลต่อชื่อเสียงของธุรกิจของคุณได้

 

นอกจากผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาดประจำวันแล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวพิเศษด้วยเช่นกัน เพราะการทำความสะอาดอย่างละเอียดคือสิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่เข้าพัก

 

ห้องพักทุกห้องในโรงแรมสามารถทำความสะอาดได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์สูตรเข้มข้นที่ได้รับการรับรอง Eco-label ร่วมกับถาดเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาด Room Care™ รุ่นใหม่ ที่ผ่านการออกแบบอย่างชาญฉลาดให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและผลิตจากวัสดุที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ คำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาวิธีการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจ

 

ผลิตภัณฑ์ Room Care™ รุ่นที่สอง มาตรฐานใหม่สำหรับงานทำความสะอาดห้องพักระดับพรีเมียม