ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือและผิวกาย
 
เพราะเราใส่ใจ

Thumbnail Thumbnail

ถ้าพูดถึงการดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคล เรารู้ดีว่า
เรื่องเล็กๆ ก็สร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ได้ ไม่ว่าคุณจะ
อยู่ในธุรกิจอะไรก็ตาม

ไดเวอร์ซี่มุ่งมั่นที่จะพลิกบทบาทการดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลด้วยการคิดค้นนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องและการร่วมมือกับลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัยของเราจึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล ธุรกิจอาหาร การดูแลสุขภาพ ไปจนถึงธุรกิจค้าปลีก

 

ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคล

เมื่อพูดถึงการดูแลสุขภาพของลูกค้าที่ใช้บริการและพนักงาน ความสะอาดถือเป็นองค์ประกอบสำคัญในการป้องกันเชื้อโรคที่เป็นอันตราย ไดเวอร์ซี่มีผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการและความท้าทายได้ในทุกบริเวณที่คุณต้องการ

 

พื้นที่ต้อนรับ

เรารู้ดีว่า ความสะอาดของพื้นที่ให้บริการหน้าร้าน คือกระจกสะท้อนถึงมาตรฐานความสะอาดของธุรกิจของคุณ แนวทางการจัดการในส่วนของสุขอนามัยที่มือ คือสิ่งที่ช่วยตอกย้ำความมั่นใจของลูกค้า ดังนั้น เราจึงมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือในบรรจุภัณฑ์ปิดสนิทเพื่อป้องกันการปนเปื้อน เพื่อให้แน่ใจได้ว่า สถานที่ของคุณจะมีเครื่องจ่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือพร้อมใช้งานตลอดเวลา ช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ พร้อมทั้งสร้างความพึงพอใจของลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น เพื่อปกป้องชื่อเสียงแบรนด์ของคุณ

 

พื้นที่ทำงานของพนักงาน

เราต้องการให้คุณสนใจกับธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ เราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยสำหรับมือที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ใช้ง่ายยิ่งขึ้น และไม่ทำให้การทำงานติดขัด พร้อมทั้งยังสามารถที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทำงานต่างๆ ภายในธุรกิจของคุณได้อย่างราบรื่น พนักงานของคุณจึงสามารถที่จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพตลอดเวลาและตลอดทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

 

ห้องเรียน

เรารู้ดีว่า ความปลอดภัยของนักเรียนและเจ้าหน้าที่คือสิ่งที่คุณให้ความสำคัญสูงสุด และคุณเข้าใจดีว่า สุขอนามัยที่ดีของมือคือวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการยับยั้งการแพร่กระจายโรคต่างๆ เช่น หวัด ไข้หวัด และโรคติดเชื้ออื่นๆ ภายในโรงเรียน เราพร้อมที่จะตอบโจทย์ที่สำคัญที่สุดของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ เพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค รวมทั้งผลิตภัณฑ์ปราศจากสารก่ออาการแพ้ เพื่อปกป้องสุขภาพของทั้งนักเรียนและเจ้าหน้าที่

 

สถานพยาบาล

เรารู้ว่ามือที่สะอาดสามารถช่วยชีวิตคนได้ เพราะความสะอาดของมือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงมาตรฐานการทำความสะอาด และคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก คือ “5 ขั้นตอน การล้างมือ”

 

ห้องพัก

เรารู้ดีว่า ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลสำหรับลูกค้าที่เข้าพักเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงค่านิยมในการทำธุรกิจของคุณ เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ เรามีการร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ดูสวยงาม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับแบรนด์ระดับโลกที่แขกของคุณรู้จักและเชื่อมั่น พร้อมด้วยระบบจ่ายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดขยะพลาสติก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งช่วยลดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับ

เรามีผลิตภัณฑ์กลุ่มต่างๆ ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล เพื่อตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบของทุกธุรกิจ ลูกค้าของเราเลือกผลิตภัณฑ์ของไดเวอร์ซี่ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราเชื่อถือได้ คิดค้นขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ และช่วยลดค่าใช้จ่าย และลูกค้ายังคงเลือกที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง เพราะเรามีบริการ และความใส่ใจที่เหนือกว่า

 

สาขาทั่วโลก

ไดเวอร์ซี่มีการดำเนินธุรกิจใน 6 ทวีป ทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม โดยการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของคนทั่วโลก รวมถึงแก้ปัญหาเร่งด่วนในประเทศต่างๆ ที่เราและลูกค้าของเรามีธุรกิจอยู่

 

Soap For Hope™

ในแต่ละปี มีเด็กกว่า 7 ล้านคน เสียชีวิตเนื่องจากโรคที่สามารถป้องกันได้ด้วยการล้างมือ และในแต่ละปี โรงแรมขนาด 400 ห้อง ก่อให้เกิดขยะจากสบู่ก้อนมากถึง 3.5 ตัน ขยะจากสบู่มักจะถูกนำไปฝังกลบหรือถูกส่งไปยังโรงรีไซเคิลขยะในต่างประเทศ ซึ่งก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายจำนวนมหาศาลแก่ธุรกิจโรงแรม

โครงการ Soap for Hope ของเรา เป็นการสอนคนในชุมชนที่มีความเสี่ยงในเรื่องของสุขอนามัย นำเศษสบู่จากโรงแรมมาผลิตเป็นสบู่ก้อนใหม่

 

Private Organizations for Patient Safety (POPS) Hand Hygiene

ไดเวอร์ซี่เป็นสมาชิกของ Private Organizations for Patient Safety Hand Hygiene หรือ POPS ซึ่งเป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นโดยแผนกความปลอดภัยและระบบบริการขององค์การอนามัยโลก โดยเรามีเป้าหมายที่จะใช้ความแข็งแกร่งของธุรกิจ มาพัฒนาความสามารถในการดำเนินการ ตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลกในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก รวมทั้งในประเทศกำลังพัฒนา

 

ทั้งหมดนี้คือความมุ่งมั่นของเราที่จะทำงานร่วมกันเพื่อลดการติดเชื้อ ในสถานพยาบาลทั่วโลก