การบริการด้านความปลอดภัยของอาหาร
และการจัดการคุณภาพ
Diversey Consulting คือทีมที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหาร การบริหารความเสี่ยง ประสิทธิภาพการดำเนินงาน และการปกป้องชื่อเสียงของแบรนด์ เราให้คำแนะนำที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และใช้ได้ผลจริงสำหรับลูกค้าในธุรกิจค้าปลีกอาหาร บริการด้านอาหาร และธุรกิจการบริการทั่วโลก
ภารกิจของเรา
เราพร้อมแนะนำความรู้ต่างๆ เพื่อปกป้องธุรกิจและลูกค้าของคุณด้วยบริการด้านการจัดการคุณภาพแบบครบวงจร
วิสัยทัศน์ของเรา
เป้าหมายของเรา คือ การปรับปรุงความปลอดภัยของอาหารและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้อาหารมีรสชาติที่ดีขึ้นและมีประโยชน์มากขึ้น
บริการของเรามีพื้นฐานอยู่บนหลักการพัฒนาการทำงาน โดยการจัดตั้งกลุ่มย่อยระดมความคิดอย่างมีเหตุมีผล มีการใช้เครื่องมือและเทคนิคต่างๆ ในการแก้ไขปัญหา เพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนากระบวนการทำงาน ผลิตภัณฑ์และบริการของเรามีทั้งระบบแบบครบวงจร หรือบริการเฉพาะทาง ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
- สร้างระบบให้กับธุรกิจของคุณ
- การดำเนินการและการฝึกอบรม
- การตรวจสอบความถูกต้อง
- บริการให้คำปรึกษาเฉพาะด้าน
ทีมที่ปรึกษาของเรามีประสบการณ์มาอย่างยาวนานและพร้อมให้บริการในทุกๆ ด้านที่คุณต้องการ โดยจะมีการเตรียมงานต่างๆ ไว้สำหรับคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจของคุณ รวมถึงระเบียบข้อกำหนดต่างๆ
Diversey Consulting มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับหน่วยงานรัฐและองค์กรระดับสากลในอุตสาหกรรมต่างๆ มาอย่างยาวนาน เช่น การผลิตอาหาร เครือข่ายธุรกิจอาหาร ธุรกิจการบริการ และธุรกิจค้าปลีกอาหารในหัวข้อต่างๆ เช่น:
- การเตรียมการขอใบรับรอง HACCP
- แนวทางและข้อกฎหมายด้านฉลากสินค้า
- การพัฒนามาตรฐาน
- การกำหนดเกณฑ์มาตรฐาน
- การจัดการขยะอาหาร
- การดำเนินการตามมาตรฐานของ GFSI
- โครงการปรับปรุงพัฒนาต่อเนื่อง
เราพร้อมที่จะช่วยคุณในการเตรียมพื้นฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร ผ่านทางการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระเบียบข้อบังคับต่างๆ และการตรวจสอบการปฏิบัติตามมาตรฐาน การตรวจสอบควบคุม และการดำเนินการตามหลักปฏิบัติพื้นฐานที่ดี รวมถึงการปฏิบัติตามมาตรฐาน HACCP และระบบความปลอดภัยของอาหาร
เรามีการวิเคราะห์ความต้องการและข้อจำกัดของธุรกิจของคุณอย่างละเอียด จากนั้น จึงกำหนดมาตรการที่จะนำมาใช้
เรามีบริการฝึกอบรมรูปแบบต่างๆ รวมทั้งมีการร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา เพื่อออกแบบแนวทางการเรียนรู้ที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า การฝึกอบรมในหัวข้อต่างๆ สามารถทำได้ทั้งผ่านการเรียนในห้องเรียน การฝึกอบรม ณ สถานที่ทำงาน หรือการเรียนผ่านระบบออนไลน์
ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเราจัดเตรียมหัวข้อการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยของอาหารตามมาตรฐานสากล รวมทั้งมีการเตรียมความพร้อมของผู้เข้ารับการฝึกอบรมสำหรับการทดสอบยกระดับความสามารถ เช่น การสอบ ServSafe, National Registry และ NFSTP
ตัวอย่างของหัวข้อการฝึกอบรมที่ได้รับความนิยมของเรา ได้แก่ ความปลอดภัยของอาหารสำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านอาหาร การฝึกอบรมเกี่ยวกับมาตรฐาน HACCP การฝึกอบรมสำหรับผู้จัดการและผู้ควบคุมงาน ความรู้ด้านสารก่อภูมิแพ้ เป็นต้น
การเรียนรู้ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์
เรามีหัวข้อการฝึกอบรมและหลักสูตรการเรียนรู้แบบออนไลน์ในด้านความปลอดภัยของอาหารที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจค้าปลีกอาหาร บริการด้านอาหาร และธุรกิจการบริการ ระบบการเรียนรู้ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถแก้ปัญหาสำคัญ เช่น การปรับธุรกิจให้มีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก พร้อมทั้งยังได้มาตรฐานทั้งภายในและภายนอกองค์กร รองรับการเรียนรู้ในภาษาต่างๆ และยังช่วยให้สามารถบริหารจัดการต้นทุนในการฝึกอบรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เรายังมีบริการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณเป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ด้วยระบบตรวจสอบและจัดการข้อมูลที่ล้ำสมัย พร้อมทั้งสามารถเข้าถึงข้อมูลทั่วโลกได้ตลอดเวลา เพื่อช่วยในการตรวจสอบและวัดประสิทธิภาพของธุรกิจของคุณ
บริการตรวรจสอบประสิทธิภาพของเราสามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ว่า ธุรกิจของคุณมีการปฏิบัติตามมาตรฐานในเรื่องต่างๆ ต่อไปนี้:
- ความปลอดภัยของอาหาร
- ความยั่งยืน
- ความปลอดภัยและอาชีวอนามัย
- การตรวจสอบผู้จำหน่าย
- การตรวจสอบคลังสินค้าและการกระจายสินค้า
ผู้เชี่ยวชาญของทีม Diversey Consulting พร้อมให้บริการด้านต่างๆ เช่น การให้คำปรึกษา การฝึกอบรม และการตรวจสอบ เพื่อสร้างและรักษามูลค่าให้กับธุรกิจของลูกค้าในกลุ่มธุรกิจบริการด้านอาหาร ธุรกิจค้าปลีกอาหาร และธุรกิจการบริการทั่วโลก
บริการของเรา
- ความเชี่ยวชาญทั้งเชิงลึกและเชิงกว้าง - ผลิตภัณฑ์และบริการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยของอาหาร สุขภาพและความปลอดภัย ความยั่งยืน และการจัดการขยะอาหาร
- มีสาขาทั่วโลก พร้อมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละประเทศ
- เทคโนโลยีล้ำสมัยในด้านการตรวจสอบ การฝึกอบรม การตรวจสอบอุณหภูมิ การเก็บบันทึกข้อมูล และการรักษาลูกค้า
- ความรู้เชิงลึกด้านธุรกิจบริการอาหาร ธุรกิจการบริการ และธุรกิจค้าปลีกและการผลิตอาหาร
วิธีการทำงานของเรา
เรามีบริการช่วยเหลือครบวงจรสำหรับลูกค้าภายใต้หลักการ “หนึ่งงาน หนึ่งทีม” โดยจะมีการกำหนดทีมเฉพาะให้กับแต่ละงานจนกระทั่งดำเนินการเสร็จสมบูรณ์
บุคลากรของเรา
ทีมที่ปรึกษาของเราประกอบด้วยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์สูงในสาขาต่างๆ ทำให้สามารถตอบโจทย์ความท้าทายและความต้องการของแต่ละงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ผู้ฝึกอบรม 100+ คนที่ผ่านการรับรองจากองค์กรมาตรฐานต่างๆ เช่น NEHA, ServSafe, NRFSP, NFSTP, CIEH, IRCA, RABSQA
- ทีมหัวหน้าผู้ประเมิน 40+ คน – ISO 9000, ISO 22,000, 14001, 18001
- นักศึกษาระดับปริญญาโท 80+ คน
- ทีมสัตวแพทย์ นักจุลชีววิทยา และนักวิทยาศาสตร์การอาหาร
- นักวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและวิศวกรอาหาร 100+ คน
เรามีความสัมพันธ์และการร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับองค์กรมาตรฐานและพันธมิตรทางอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น GFSI และ IAFP ทำให้เราช่วยคุณตอบโจทย์ความท้าทายด้านความปลอดภัยของอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เว็บไซต์ของพันธมิตรบางส่วนของเรา:
- Global Food Safety Initiative
- International Association for Food Protection
- American Frozen Food Institute
- National Registry