ผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ
ลดความเสี่ยง เพิ่มประสิทธิภาพ

Thumbnail Thumbnail

ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลด
อัตราการติดเชื้อ พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพ
การทำความสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรของไดเวอร์ซี่ ประกอบด้วยการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น การพัฒนาแนวทางปฏิบัติในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง และการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่แค่เพิ่มความปลอดภัยให้กับคนไข้เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน พร้อมทั้งลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาคนไข้ ซึ่งทุกองค์ประกอบถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในการพัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

 

ผลิตภัณฑ์ครบทุกความต้องการในการป้องกันการติดเชื้อ

ไดเวอร์ซี่มีผลิตภัณฑ์สำหรับความต้องการต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรสำหรับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค และเทคโนโลยี Accelerated Hydrogen Peroxide® (AHP®) ที่ผ่านการจดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งมีจุดเด่นที่ความรวดเร็ว ประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เรามีตัวเลือกผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบสำหรับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความปลอดภัยของทั้งเจ้าหน้าที่และผู้ใช้สถานที่ ผลิตภัณฑ์จากไดเวอร์ซี่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรักษ าและความปลอดภัยของคนไข้ ทำให้สภาพแวดล้อมภายในสถานพยาบาลมีความปลอดภัยมากขึ้น และดีต่อทุกคนมากขึ้น 

Oxivir: ยุคใหม่ของผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค

Oxivirผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค Oxivir เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับใช้แทนผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคทั่วไป โดยมีจุดเด่นที่ทำงานได้เร็ว มีฤทธิ์กว้างในการฆ่าเชื้อโรค พร้อมทั้งประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูง ปลอดภัยต่อทั้งเจ้าหน้าที่และคนไข้ และอ่อนโยนต่อพื้นผิวเกือบทุกประเภท ส่วนประกอบออกฤทธิ์หลักอย่าง ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ สามารถแตกตัวเป็นน้ำและออกซิเจนได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีหลังใช้งาน ทำให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือพร้อมเทคโนโลยี
IntelliCare: ออกแบบอย่างชาญฉลาด
เพื่อการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน

การเข้าใจถึงความสำคัญของสุขอนามัยของมือเพื่อป้องกันการติดเชื้อนั้น ถือเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม IntelliCare ถือเป็นเครื่องจ่ายน้ำยาระบบไฮบริดรุ่นแรกของโลก โดยเป็นเครื่องจ่ายน้ำยาแบบไร้สัมผัสที่สามารถเปลี่ยนกลับไปเป็นแบบกดได้ในกรณีที่จำเป็น

 

 IntelliCare: ออกแบบอย่างชาญฉลาด เพื่อการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน

IntelliCareเครื่องจ่ายน้ำยาระบบไฮบริดแบบไร้สัมผัสรุ่นแรกของโลก เปลี่ยนจากระบบอัตโนมัติเป็นแบบกดเองได้ทันทีเมื่อจำเป็น

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

 

เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C เป็นวิธี
ที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เคลื่อนย้ายสะดวก
และราคาไม่แพง

Moonbeam™3 เป็นเครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C ตามหลักการทางฟิสิกส์ โดยมาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบา พร้อมก้านโคมที่สามารถปรับเอียงแยกกันได้อย่างอิสระ ทำให้สามารถปรับองศาการยิงแสง UV-C ได้ตามต้องการ ส่งผลให้แสง UV-C ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยที่ใช้พลังงานน้อยลง ผู้ใช้สามารถปรับตำแหน่งของโคมเพื่อยิงแสง UV-C ที่มีความเข้มข้นเหมาะสมไปยังพื้นผิวและอุปกรณ์ต่างๆ นอกจากนี้ ยังสามารถเคลื่อนย้ายโคมไปยังตำแหน่งต่างๆ ภายในห้องหรืออาคารได้อย่างสะดวก รวมทั้งยังฆ่าเชื้อโรคได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

MoonBeam™3 : มิติใหม่ของการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV-C

MoonBeam 3มิติใหม่ของการฆ่าเชื้อโรคเฉพาะจุด โคมยิงแสง UV-C ที่เคลื่อนย้ายได้สะดวกและมีประสิทธิภาพ ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างรวดเร็ว เชื่อถือได้ และปลอดภัยสำหรับทุกคน MoonBeam™3 ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถฆ่าเชื้อโรคในจุดที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยภายในห้องคนไข้ ห้องผ่าตัด และห้องน้ำ โดยสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ดูแลคนไข้ อุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องน้ำ แป้นพิมพ์ จอคอมพิวเตอร์ และรถเข็นอุปกรณ์แพทย์

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม