อ็อกซิเวียร์
จัดการเชื้อโรค แต่ปลอดภัยกับคน

Thumbnail Thumbnail

อ็อกซิเวียร์ ประสิทธิภาพจากเทคโนโลยี AHP®

ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพส่วนใหญ่มักจะมีความเป็นพิษสูง ดังนั้น เป้าหมายของเราคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่ยังคงประสิทธิภาพสูงเอาไว้ ในขณะที่ต้องมีความเป็นพิษน้อยที่สุด เทคโนโลยี Accelerated Hydrogen Peroxide® (AHP®) คือ คำตอบที่แก้ปัญหานี้ได้ และเป็นทางเลือกใหม่ ที่ให้ทั้งประสิทธิภาพและความปลอดภัย สำหรับทั้งผู้ใช้และพื้นผิว AHP® เป็นสารประสิทธิภาพสูงที่จดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งได้จากการผสมส่วนผสมที่ปลอดภัย และมีการใช้ทั่วไป

 

AHP Oxivir

 

ไดเวอร์ซี่ มีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบ:

  • ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำ พร้อมใช้งานทันที
  • ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียก
  • ผลิตภัณฑ์ชนิดเข้มข้น

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค อ็อกซิเวียร์ เป็นทางเลือกสำหรับทดแทนผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคแบบเดิม โดยมีจุดเด่นที่สามารถออกฤทธิ์เร็วและกว้าง พร้อมทั้งให้ประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่เหนือกว่า รวมทั้งยังปลอดภัยต่อทั้งผู้ใช้ คนไข้ และไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อพื้นผิวส่วนใหญ่ ส่วนประกอบออกฤทธิ์สำคัญอย่าง ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ จะแตกตัวเป็นน้ำและออกซิเจนภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีหลังการใช้งาน

Oxivir Logo

เห็นผลรวดเร็วภายในเวลาเพียง 1 นาที ออกฤทธิ์กว้างในการฆ่าเชื้อโรค ส่วนใหญ่ที่พบในสถานพยาบาล รวมถึง ไวรัสชนิดมีเปลือก และไม่มีเปลือกชั้นนอกหุ้ม แบคทีเรียชนิดแกรมลบและแกรมบวก เชื้อวัณโรค และเชื้อรา ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค อ็อกซิเวียร์ ไม่จับตัวกับผ้าที่ใช้ทำความสะอาด เช่น ผ้าฝ้ายหรือผ้าไมโครไฟเบอร์ ช่วยป้องกันไม่ให้ประสิทธิภาพลดลงเนื่องจากการจับตัวของสารประกอบ QUAT นอกจากนี้ ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของอัลคิลฟีนอลเอธอกซีเลต (APE) และโนนิลฟีนอลเอธอกซีเลต (NPE) ผลิตภัณฑ์ อ็อกซิเวียร์ ทุกสูตร ใช้ส่วนผสมทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งยังปราศจากสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) จึงช่วยให้อากาศภายในอาคารมีคุณภาพดีขึ้น

 

Oxivir Wipe